Vé máy bay, Đặt mua vé máy bay tại đại lý shbay

Mất vé máy bay phải làm gì

Mất vé máy bay phải làm gì?

Thực tế vé hiện nay được bán ra là loại vé điện tử gồm 1 mã code vé được hãng cung cấp cho người mua khi hoàn tất đặt và thanh toán vé. Với mã code này hành khách sẽ có thể làm thủ tục chuyến bay khi không cần phải in vé giấy truyền thống. Ngoài ra, hành khách dùng mã code này để kiểm tra thông tin hành trình chuyến bay của mình. Thông thường đa phần hành khách sẽ in vé ra giấy để tiện sử dụng làm thủ tục tại sân bay. Với trường hợp mất vé máy bay bạn cần phải giải quyết thế nào?

KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY PHÚ QUỐC – HỒNG KONG

KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY PHÚ QUỐC – HỒNG KONG

Chào đón năm mới tưng bừng lễ hội, Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc - Hồng Kông (Trung Quốc). Đường bay mới kết nối thành phố biển du lịch nổi tiếng Việt Nam với điểm đến du lịch, trung tâm tài chính, thương mại quan trọng của khu vực châu Á - Thái Bình Dương; phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa.

Bamboo airways tặng voucher nghỉ dưỡng FLC

Bamboo airways tặng voucher nghỉ dưỡng FLC

Bạn biết tin SHOCK gì chưa????? Từ ngày 10/3 đến 31/3/2019, với mỗi chuyến bay của Bamboo Airways đến và đi từ Hà Nội, hành khách sẽ được tặng 1 voucher nghỉ dưỡng tại FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc, FLC Luxury Resort Sầm Sơn, FLC Grand Hotel Sầm Sơn ngay tại các quầy CHECK-IN. Quá SHOCK!!!

Vietnam airlines mở bán “Chào hè 2019”

Từ ngày 15-3 đến ngày 24-3, Vietnam airlines chính thức triển khai một trong các chương trình ưu đãi lớn nhất năm “Chào hè 2019” trên hơn 90 đường bay nội địa và quốc tế do hãng khai thác. 

 

Bamboo airways đồng giá 499k

Bamboo Airways triển khai chương trình ưu đãi đồng giá trên 3 chặng bay với giá khởi điểm chỉ từ 499.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí), áp dụng cho hành trình khởi hành từ ngày 10 – 16/3/2019.

Thứ 5 rực rỡ - Vietnam airlines

THỨ 5 RỰC RỠ - VUI HÈ HẾT CỠ - ƯU ĐÃI BẤT NGỜ TỚI 50%

Mỗi thứ 5 hàng tuần, hãy nhanh tay "săn vé độc đắc" ưu đãi 50% giá vé dành cho các hành trình nội địa của Vietnam Airlines!

Vé Vietjet air bay tết 2019

Vietjet Air tăng hơn 2.500 chuyến bay, cung ứng hơn 500.000 vé phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân tăng cao của người dân.

Hãng hàng không Thế hệ mới Vietjet Air vừa cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2019, Vietjet Air tăng hơn 2.500 chuyến bay, cung ứng hơn 500.000 vé phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân tăng cao của người dân. 
 

Bamboo airways cất cánh

Hãng hàng không Bamboo airways khai trương chuyến bay thương mại đầu tiên ngày 16/01                                  

“Đây là chuyến bay thương mại đầu tiên vô cùng quan trọng và hết sức ý nghĩa đối với Bamboo airways. Hãng hàng không được khách hàng trong nước và quốc tế mong chờ như một trải nghiệm mới về đất nước, con người Việt Nam và thế giới, với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. 

KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY VÂN ĐỒN - HỒ CHÍ MINH

"Mỗi ngày Việt Nam Airlines sẽ có một chuyến bay đi và đến Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn, cụ thể là đường bay từ TP Hồ Chí Minh - Vân Đồn và ngược lại", ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Công ty Hàng không Việt Nam cho biết.

Tại buổi làm việc, ông Dương Trí Thành khẳng định, Việt Nam Airlines cam kết sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư và tỉnh Quảng Ninh mở đường bay đến Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn trong ngày khai trương 30/12 tới đây. Sau đó, mỗi ngày Việt Nam Airlines sẽ có một chuyến bay đi và đến Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn, cụ thể là đường bay từ TP Hồ Chí Minh - Vân Đồn và ngược lại.

Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc (Việt Nam) - Seoul (Hàn Quốc).

Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc (Việt Nam) - Seoul (Hàn Quốc). 

Chào đón mùa lễ hội cuối năm, Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc - Seoul. Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay mới bắt đầu khởi hành từ tháng 12 sẽ kết nối hai thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. 

Tìm và đặt vé








Tìm chuyến bay
Chấp nhận thanh toán