Vé máy bay, Đặt mua vé máy bay tại đại lý shbay

Chợ phiên cuối tuần cùng Bamboo airways 36K

Chợ phiên cuối tuần cùng Bamboo airways 36K

Tạm gác đi những bận rộn sau lưng, dừng lại và thử lắng nghe bản thân xem Hè này bạn muốn đi đâu? Tới nơi nào đó để được ngắm những cánh đồng dài bất tận, những trảng cỏ xanh mướt dọc sườn đồi? Hay đơn giản là được chạm gót lên bờ cát mịn, nhẹ nhàng lắng nghe biển sóng vỗ rì rào… Dù là bạn tới nơi nào, cùng với ai, CUỐI TUẦN đừng quên ghé CHỢ PHIÊN cùng Bamboo Airways để khởi động cho hành trình khám phá mùa Hè bất tận, với giá vé máy bay  tốt nhất chỉ từ  36,000VNĐ*/chặng.

 

Bamboo airways mừng ngày gia đình việt Nam

Bamboo airways mừng ngày gia đình Việt Nam

NGHỈ HÈ LÀ KHOẢNG THỜI GIAN QUÝ GIÁ NHẤT BÊN GIA ĐÌNH!

Hè này gia đình mình sẽ bay tới đâu bố ơi? Tới Quy Nhơn để khám phá những cung đường biển được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam, về Pleiku/Buôn Ma Thuột để nhìn ngắm những đồi thông già, chè xanh ngút ngàn tầm mắt, hay cùng cả nhà khám phá cảnh quan hùng vĩ trong những khu rừng nguyên sinh kỳ bí của non nước Quảng Bình?…

Chào thứ 4 Bamboo 45K

CHÀO THỨ 4 – BAY BAMBOO VÔ TƯ

Chào thứ 4 cùng Bamboo Airways, đặt vé ngay và bay đến những vùng đất lạ để  được chạm tay vào những điều mà trước đó chỉ dừng lại ở “biết đến” và “nghe kể”, chắc chắn sẽ là niềm hạnh phúc tuyệt vời dành cho bạn và gia đình với giá vé tốt nhất chỉ từ 45,000 VND* (chưa bao gồm Thuế, phí).

– Thời gian bán: Thứ 4 hàng tuần
– Kênh bán áp dụng:  Website chính thức của Bamboo Airways/ www.SHbay.vn
 

VJ hoàn 36% khi thanh toán eBangking HDbank

VJ hoàn 36% khi thanh toán eBangking HDbank

1. Chương trình: Bay Vi Vu, Hoàn Ngay 36% Giá Vé – chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản thanh toán eBanking của HDBank.

2. Thời gian : ngày 16/06/2020

3. Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc

Vé Bamboo airways từ 45k

 

CHÀO THỨ 4 – BAY BAMBOO VÔ TƯ

Chào thứ 4 cùng Bamboo Airways, đặt vé ngay và bay đến những vùng đất lạ để  được chạm tay vào những điều mà trước đó chỉ dừng lại ở “biết đến” và “nghe kể”, chắc chắn sẽ là niềm hạnh phúc tuyệt vời dành cho bạn và gia đình!

Bamboo Pass Unlimited giảm 30%

Bamboo Pass Unlimited

HẠN MỨC 23,100,000 VND GIẢM 30% NAY CHỈ CÒN 14,700,000VNĐ (CHƯA BAO GỒM VAT)

Cơ hội có 1 không 2, sở hữu ngay chiếc thẻ vạn người mê Bamboo Pass Unlimited hạn mức 23,100,000 VND nay giảm giá 30% chỉ còn 16,170,000 VND (giá đã bao gồm VAT), giúp bạn tiết kiệm gần 7 triệu đồng!. Chương trình áp dụng duy nhất cho 100 khách hàng may mắn đầu tiên đặt mua!

Bay cùng Vietjet air

Bay cùng Vietjet air – Bay cao ước mơ

 

1. Thời gian khuyến mãi: 25/05 – 01/06/2020

(tất cả khung giờ mỗi ngày)

2. Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 1,600 đồng/vé

(chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng mở bán tối đa: 2,020,000 vé

4. Hành trình bay:

Tất cả đường bay trong nước

Vé Vietnam airlines mua 1 tặng 1

VNA xin thông báo chương trình mua 1 vé tặng 1:

Mua 01 vé khoang Thương gia hạng cao nhất trên tất cả đường bay nội địa do Vietnam Airlines đang khai thác sẽ được TẶNG  01 vé miễn cước khoang Thương gia cho bản thân trên một số đường bay gồm:

Bamboo pass business

Business không chỉ là một tấm thẻ bay thương gia đồng giá cực hot cho đường bay nội địa của Bamboo Airways, mà còn là tấm thẻ khẳng định đẳng cấp, sự sang trọng và thông thái của người sở hữu.

Bamboo airways chào hè 2020 giá từ 99k

Bamboo airways chào hè 2020 giá từ 99k

Tạm gác đi những bận rộn sau lưng, dừng lại và thử lắng nghe bản thân xem Hè này bạn muốn đi đâu? Tới nơi nào đó để được ngắm những cánh đồng dài bất tận, những trảng cỏ xanh mướt dọc sườn đồi ? Hay đơn giản là được chạm gót lên bờ cát mịn, nhẹ nhàng lắng nghe biển sóng vỗ rì rào…Dù là bạn tới nơi nào, cùng với ai, CUỐI TUẦN đừng quên CHÀO HÈ cùng Bamboo Airways để khởi động cho hành trình khám phá mùa Hè bất tận, với giá vé máy bay  tốt nhất chỉ từ  99,000 VNĐ/chặng.

Tìm và đặt vé
Tìm chuyến bay
Chấp nhận thanh toán