Vé máy bay, Đặt mua vé máy bay tại đại lý shbay

Gửi Quý Khách hàng!
Trong kỷ nguyên của công nghệ số, hành vi tiêu dùng thông thường đang dần chuyển dịch từ mua bán “offline” sang “online”, với rất nhiều ưu điểm: tiện dụng, mọi lúc, mọi nơi. SHbay.vn ra đời cũng nhằm đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.

Với kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực làm phòng vé của SonhaTC, là đại lý chính thức của Hàng không Việt Nam và nhiều hãng Hàng không quốc tế khác như: Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Air France… Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng không chỉ là giải pháp Online Ticketing mà hơn thế đó là cả một quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp với tôn chỉ “Tin cậy và chuyên nghiệp”.

Chúng tôi hiểu rằng, cốt lõi của mọi giao dịch thành công qua mạng chính là sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng dành cho nhà cung cấp.

Đến với SHbay.vn, Quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ vé máy bay như sau:

-  Tùy chọn và so sánh giá vé hiển thị theo thời gian thực của tất cả các Hãng hàng không Việt Nam

-  Chọn lộ trình chuyến bay nhiều chặng

-  Phương thức thanh toán đa dạng: Tiền mặt, Sec, Chuyển khoản, thanh toán trực tuyến qua OnePay.

-  Chuyến bay được xác thực bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực hàng không, du lịch có chuyên môn và nghiệp vụ tốt.

Chúc Quý khách hàng đặt được chuyến bay như ý với mức giá hợp lý!

Trong quá trình giao dịch, nếu Quý khách có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé SHbay.vn theo số điện thoại: 024.3943.0114 (Máy lẻ: 12, 13, 14, 15)

Tìm và đặt vé
Tìm chuyến bay
Chấp nhận thanh toán