Vé máy bay, Đặt mua vé máy bay tại đại lý shbay

Vé Vietjet air bay tết 2019

Vietjet Air tăng hơn 2.500 chuyến bay, cung ứng hơn 500.000 vé phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân tăng cao của người dân.

Hãng hàng không Thế hệ mới Vietjet Air vừa cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2019, Vietjet Air tăng hơn 2.500 chuyến bay, cung ứng hơn 500.000 vé phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân tăng cao của người dân. 
 

Bamboo airways cất cánh

Hãng hàng không Bamboo airways khai trương chuyến bay thương mại đầu tiên ngày 16/01                                  

“Đây là chuyến bay thương mại đầu tiên vô cùng quan trọng và hết sức ý nghĩa đối với Bamboo airways. Hãng hàng không được khách hàng trong nước và quốc tế mong chờ như một trải nghiệm mới về đất nước, con người Việt Nam và thế giới, với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. 

KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY VÂN ĐỒN - HỒ CHÍ MINH

"Mỗi ngày Việt Nam Airlines sẽ có một chuyến bay đi và đến Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn, cụ thể là đường bay từ TP Hồ Chí Minh - Vân Đồn và ngược lại", ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Công ty Hàng không Việt Nam cho biết.

Tại buổi làm việc, ông Dương Trí Thành khẳng định, Việt Nam Airlines cam kết sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư và tỉnh Quảng Ninh mở đường bay đến Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn trong ngày khai trương 30/12 tới đây. Sau đó, mỗi ngày Việt Nam Airlines sẽ có một chuyến bay đi và đến Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn, cụ thể là đường bay từ TP Hồ Chí Minh - Vân Đồn và ngược lại.

Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc (Việt Nam) - Seoul (Hàn Quốc).

Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc (Việt Nam) - Seoul (Hàn Quốc). 

Chào đón mùa lễ hội cuối năm, Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc - Seoul. Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay mới bắt đầu khởi hành từ tháng 12 sẽ kết nối hai thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. 

Check in hành khách & hành lý của Vietnam airlines

Check in hành khách & hành lý của Vietnam airlines

Sự kiện đánh dấu Vietnam airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa ra dịch vụ in-town check-in an toàn, thuận tiện, bắt kịp xu hướng của hàng không thế giới đến với các hành khách ở Việt Nam.

VÉ O ĐỒNG NỘI ĐỊA – VIETJET AIR

É O ĐỒNG NỘI ĐỊA – VIETJET AIR

1. Thời gian khuyến mãi: 24-26/10/2018 (12h -14h mỗi ngày)

2. Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

Dịch vụ ưu đãi Jetstar pacific airway

Dịch vụ ưu đãi Jetstar pacific airway

Các gói ưu đãi hạng Phổ thông

Muốn thêm một số dịch vụ vào vé Phổ thông cơ bản? Siêu thuận tiện, thêm Tiện lợi và thậm chí có thể hơi sang trọng? Thật đơn giản, chọn gói ưu đãi – quý khách nhận gói dịch vụ bổ sung với giá tốt.

Vietjet air - giá 0 đồng

VIETJET AIR - GIÁ 0 ĐỒNG

1. Thời gian khuyến mãi: 10-12/10/2018 (12h -14h mỗi ngày)

2. Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng mở bán tối đa: 700,000 vé

Vé máy bay Tết 2019

Vé máy bay Tết 2019

Các hãng hàng không mở bán vé từ sớm từ trước cả 4 – 5 tháng với mục đích để người dân có nhiều cơ hội để lựa chọn được giờ bay phù hợp với mình. Càng gần Tết, số lượng vé được bán ra nhiều thì tỷ lệ những giờ bay đẹp càng ít hơn, chủ yếu còn lại những chuyến đêm hoặc sáng sớm. Có rất nhiều người chấp nhận bay những giờ này để có giá vé rẻ hơn hoặc khi cháy vé họ không còn lựa chọn nào khác

Vietjet mở bán đường bay thẳng đến Osaka - Nhật Bản từ 22/08

Vietjet mở bán đường bay thẳng đến Osaka - Nhật Bản từ 22/08

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sẽ chính thức khai thác đường bay kết nối thủ đô Hà Nội với Thành phố Osaka (Nhật Bản) từ ngày 08/11/2018, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực.

Lễ công bố đường bay diễn ra tại Diễn đàn Kinh tế Nhật Bản-Việt Nam tại Tokyo với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Việt Nam ông Trần Đại Quang, đại diện chính phủ Nhật Bản và lãnh đạo các ban ngành của hai nước. 
 

Tìm và đặt vé
Tìm chuyến bay
Chấp nhận thanh toán