Vé máy bay, Đặt mua vé máy bay tại đại lý shbay

Vé máy bay Tết 2019

Vé máy bay Tết 2019

Các hãng hàng không mở bán vé từ sớm từ trước cả 4 – 5 tháng với mục đích để người dân có nhiều cơ hội để lựa chọn được giờ bay phù hợp với mình. Càng gần Tết, số lượng vé được bán ra nhiều thì tỷ lệ những giờ bay đẹp càng ít hơn, chủ yếu còn lại những chuyến đêm hoặc sáng sớm. Có rất nhiều người chấp nhận bay những giờ này để có giá vé rẻ hơn hoặc khi cháy vé họ không còn lựa chọn nào khác

Vietjet mở bán đường bay thẳng đến Osaka - Nhật Bản từ 22/08

Vietjet mở bán đường bay thẳng đến Osaka - Nhật Bản từ 22/08

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sẽ chính thức khai thác đường bay kết nối thủ đô Hà Nội với Thành phố Osaka (Nhật Bản) từ ngày 08/11/2018, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực.

Lễ công bố đường bay diễn ra tại Diễn đàn Kinh tế Nhật Bản-Việt Nam tại Tokyo với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Việt Nam ông Trần Đại Quang, đại diện chính phủ Nhật Bản và lãnh đạo các ban ngành của hai nước. 
 

Hàng ghế máy bay khi mua giá rẻ

Vì sao hành khách ngồi cùng hàng ghế mua vé giá khác nhau?

Dù ngồi cùng hàng ghế, một người mua vé giá 170 USD trong khi người còn lại chỉ phải bỏ ra 100 USD.

Săn vé máy bay có thể đem đến nhiều hứng thú, đặc biệt là khi bạn mua được giá hời. Nhưng đôi khi quá trình này cũng gây ức chế, khi bạn dành hàng giờ trên mạng, so sánh những website khác nhau nhưng không tìm được tấm vé nào ưng ý.

Air asia khuyến mại mùa hè 2018

 

Air asia khuyến mại mùa hè 2018

20% OFF ALL SEATS, ALL FLIGHTS. Bay thẳng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru và Manila.
 

VietJetAir liên tiếp khuyến mại lớn

VietJetAir liên tiếp khuyến mại lớn

Chào mừng chuyến bay thương mại đầu tiên, Hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir liên tục thực hiện những chương trình khuyến mại lớn. 
 

Vietjet công bố đường bay thẳng đến Osaka - Nhật Bản

(Tokyo – Nhật Bản, ngày 31/05/2018) – Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sẽ chính thức khai thác đường bay kết nối thủ đô Hà Nội với Thành phố Osaka (Nhật Bản) từ ngày 08/11/2018, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực.

 

Mua 2 tặng 1 của Vietnam airlines

Vietnam Airlines tiếp nhận và đưa vào khai thác chiếc máy bay hiện đại với nhiều tính năng ưu việt Boeing 777 đầu tiên trong số 6 chiếc Boeing 777 đặt mua của Boeing. Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu của chương trình hiện đại hóa đội bay của hãng. Hiện nay, Vietnam Airlines trở thành một trong những hãng hàng không có đội bay trẻ và hiện đại nhất trong khu vực với độ tuổi trung bình của đội bay là 5,4 năm. 

Cathay Dragon khuyến mại

Cập nhật khuyến mại cả ba hạng dịch vụ tuyến đường Bắc Mỹ” của Cathay Pacific và Dragon Air với nội dung như sau:

Hãng hàng không Cathay Pacific xin gửi thông tin cập nhật khuyến mãi mới nhất của Hãng cho tuyến đường đi Mỹ và Canada, bao gồm các điểm đến như Los Angeles/New York/San Francisco/Chicago/Boston/Washington DC*/Toronto/Vancouver trên cả 3 khoang Thương Gia, Phổ Thông Cao Cấp và Phổ Thông cho các chuyến bay khởi hành từ TP.HCM (cả 3 khoang), Hà Nội (hạng Thương Gia và hạng Phổ Thông) và Đà Nẵng (hạng Phổ Thông)

Vietjet air làm thủ tục nhanh

Dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet air

Với dịch vụ Làm thủ tục nhanh, hành khách được ưu tiên làm thủ tục tại quầy dành riêng cho khách SkyBoss tại các sân bay:

  • Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất
  • Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chỉ áp dụng cho các chuyến bay quốc nội khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Vietjet chào mừng lễ hội Songkran

Mừng Lễ hội Songkran, Vietjet triển khai chương trình khuyến mãi với 530.000 vé giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ12h - 14h từ ngày 4 - 6/4/2018 tại website www.vietjetair.comáp dụng trên các đường bay đến Bangkok, Phuket,Chiang Mai (Thái Lan)/ Yangon (Myanmar) và Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia).

 

Tìm và đặt vé
Tìm chuyến bay
Chấp nhận thanh toán